Cách sửa lỗi Format của thẻ nhớ?

Có ai giúp mình hu hu ! Thẻ nhớ của mình khi mở lên thì xuất hiện câu thông báo Format. Nếu trả lời Yes thì sẽ Format con No thì sẽ thoát ra ngoài ko mở thẻ ra được. Mà mình ko muốn Format mất dữ liệu trong thẻ. Các bạn có ai biết cách nào giúp minh thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái thẻ của bạn nếu tôi không nhầm thì nó là loại định dạng FAT còn của máy tính là FAT32 ,nếu cắm vào mồm đọc thẻ của notebook nó sẽ báo phải format lại thẻ (tôi đã mất toi 2 cái thẻ vì lười đọc warning của máy),nếu đúng như vậy thì chỉ có cách cắm vào mồm đọc thẻ rời hoặc cắm vào điện thoại rôi Sync thôi,ngược lại bạn cố tình format bằng máy tính thì toi luôn cái thẻ vì khii format giữa chừng thì không hiểu sao nó không làm việc nữa (tôi không hiểu làm sao như vậy ,ngày xưa đầu tư cái thẻ 1 gb mất 1,5t chỉ dùng được có mấy ngày thì toi đau lắm bạn ạ )Goodluck.
Giang Ly
Trả lời 10 năm trước

Sync là gì vậy? có thể nòi rõ hơn được không?