Cài Vista cho Laptop không vào Win được ?

Sáng nay mình vừa mua về cái laptop dell vistro 1088, ram 4GB, ổ cứng 320, Corel 2 Duo, mặc định cài đặt bản Ubuntu 8.10, bây giờ thì về nhà mình muốn cài lại Windows Vista thế nhưng khi cài song Vista thì máy tính restart lại và không vào màn hình windows được nữa. Bây giờ mình làm sao để khắc phục được tình trạng như thế, tức là làm sao để cài windows vista và có thể sử dụng tốt. Anh em trả lời sớm giùm mình nha. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ủa đáng ra là chỗ bạn mua phải cài cho bạn chứ! Còn cài vista mà ko vào win dc thì có lẻ đĩa win đó bị lỗi thôi ! Mua một đĩa khác cài vảo thử thế nào !
djshg
Trả lời 14 năm trước
Thử vào trong BIOS kiểm tra xem ổ cứng đã chuyển về giao tiếp AHCI chưa bạn ? laptop của mình lúc trước cũng bị như vậy khi cài Win2k3 mà để giao tiếp AHCI thì chạy không đc... còn để giao tiếp IDE thì chạy đc Win2k3 còn Win7 thì ko chạy đc..