Sao win xp không cài được mà vista 64bit lại cài được nhỉ ?

Cấu hình của em: chip:e84 main:dfi p35 t2rl ram:2*1g adata bus800 hdd:ss500g vga:his icer4 4850 512mb psu:tagan 700w dvd rom:samsung Em cài xp đến đoạn load chữ xong thì bị thế này: [gallery]/17/eew1267755484.jpg[/gallery] trong khi cài vista 64bit thì bình thường.mong các bro giúp đỡ
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Kiếm bản win đã tích hợi driver sata là cài được mấy bản cũ cài báo lỗi đúng rồi...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó báo lổi phân vùng trên HDD. Phân vùng bị lổi là phân vùng kg cài HĐH nên mới có hiện tượng trên.