Cách cài win Vista cho may Compaq V3839TU?

Em mới sắm con máy Compaq V3839TU em cai bản vista cài đến khi em đang cài đến phần Complesting instaltion thì nó đứng im luôn khỏi nhúc nhích gì cả các bạn giúp mình với?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình máy bạn khá ổn để chạy Vista. Theo như bạn miêu tả thì bản Vista bạn đang có trong tay đã bị lỗi. Hãy mua đĩa cài khác hoặc tải bản Vista khác về Burn ra đĩa rồi cài nhé! Cần xem lại đầu đọc của ổ đĩa của bạn còn tốt hay không, nếu nó không tốt lắm cũng có thể dẫn tới tình trạng đó