Rắc rối với chế độ auto recovery Win Vista sau khi cài Win 7?

Con Gateway MSeries của mình đang xài bản recovery Vista, bây giờ cài lại Win7 64bit (cài đè lên Vista) thì khi khởi động nó tự chạy vào chế độ recovery của máy. Mình đã thử đủ mọi cách F2, F10, Del,...để chọn reboot mà không được. Ai biết xin chỉ giùm mình cách khắc phục với

Cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dò trong BIOS xem, chọn Boot luôn vào hệ điều hành, bỏ qua Recovery.