Vista lỗi, cài lại Win XP trên máy HP ko được, giúp mình với ?

Máy laptop mình hiệu HP, cài vista lúc mới mua, sử dụng tới giờ gặp lỗi nhiều quá, mình muốn cài lại winxp nhưng không được, bỏ đĩa winxp SP3 vào nhưng nó ko load vào win setup được, bỏ winxp Sp2 vào thì load vào win setup được nhưng bị văng ra và báo lỗi, giúp mình với các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn download bản windows hỗ trợ sata cho laptop tại đây, về burn ra đĩa và cài đặt thôi.