Máy tính nhận card mạng bình thường nhưng ko vào net được ?

Có sư huynh nao giỏi về phần cứng làm ơn chỉ giúp e đa tạ nhiều lắm.Vấn đề là vầy,e mới đc người quen cho một con pc p4 card mạng rời.e mua card mạng mới về gắn vào thi window nhận dc và cài driver bình thường nhưng ko hiểu sao ko vào net dc.
Mặc dù card vẫn còn xịn gắn qua máy khác chạy ngon lành,nhưng khi gắn vào máy e thì cũng nhận dc bình thường luôn nhưng ko thể nào vào net dc.Nó ko xin dc địa chỉ IP nếu đặt IP tỉnh cũng ko dc mà có ping đến Gateway cũng kko dc luon pó tay
Bác nào biết cách giúp với.Có tổng cộng 3 khe PCI chẳng lẻ 3 khe đều hư hế.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn click chuột phải vào my network , rồi click chuôt phải vào local area connet chọn disable xong bạn lại click lại enbla là ok . Nếu không được nữa thì bạn click chuột phải vào my computer chọn manager-->device manager -->network adapter xong update lại driver rồi khởi động lại máy là ok.
vu huong
Trả lời 11 năm trước

Vậy chắc chắn main hỏng chip set rùi .mình cũng bị như vậy 1 lấn và pải đổi main khác :D