Giúp mình với, máy tính của mình không truy cập được mạng?

Chào các bạn, cho mình hỏi là laptap của mình khi kết nối mạng thì có vào vì ở hai máy tính nhỏ nhỏ dưới góc có nhấp nháy. nhưng khi vào một trang web hoặc mở yahoo thi lại không thể vào mạng được. khi mình kích đôi vào biểu tượng hai máy tính đó thì tại đường dẫn có một cái chìa khóa. các bạn giúp mình với. xin cám on các bạn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì do bận bật filewall thôi, bạn vào controlpanel chọn windowns filewall và nhấn vào nút off thì mất chiếc chìa khoá ngay thôi, khi bạn lỗi mạng bạn phải xem địa chỉ IP của máy đã rồi ping thử xem thế nào nếu như tất cả đều tốt thì ok thôi