Máy tính bỗng nhiên không kết nối được internet dù mạng vẫn bình thường ?

Laptop của mình đang dùng bình thường, bỗng dưng không vào mạng được nữa (vẫn dây nối ấy, mạng ấy, nối máy khác thì vào vô tư), mong mọi người giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em này dễ dính đòn Virus/Trojan roài đấy ạ. Để chắc ăn nên kiểm tra phần cứng trước xem sao: Vào Start -->Run --> Gõ: CMD --> Enter. Gõ tiếp: IPCONFIG, nhìn xem có thấy dòng: IP ADRESS có số không, nếu có là ok, k có thì phần cứng bị lỗi rồi. (Có thể do card mạng, lỗi win...) Nếu có IP thì nhiều nguy cơ là máy bị nhiễm trojan rồi đấy ạ, tìm cách quét nó đi là ok.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đã disable card mạng rồi, bạn chọn chuột phải vào My Network, chọn properties, chọn hình mạng bị mờ (disable) rồi chọn enable là vào mạng lại được.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Chắc router lại ko cấp được IP rồi. Restart thử modem/router cái đi bạn ạ.
The Gioi Van Tay
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn bị nhiễm Virus Kavo bạn tải phần mềm BKAV diệt được Virus này