Không thể sử dụng torrent trên win 7 ?

Mình đang dùng win 7 ultimate. Mỗi khi dùng utorrent để down cái gì đó thi 1 lúc sau là không dơn đươc gì hết. Kiểm tra ping thì thấy "request time out" ầm ầm . Tắt cái torrent đi thì tầm 1 phút sau mạng lại ngon lành cành đào. Cái kiểu request time out này còn xuất hiện khi mình chơi counter strike online nữa, lag không chịu được. Tắt CS đi thì lại như chưa có chuyện gì xảy ra, Ức chế không chịu đươc ( .Ai Biết tại sao giúp với!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
vì Win 7 mới nên bạn phải chịu khó tìm hiểu thêm các ứng dụng phù hợp với Win nha bạn. Còn lỗi của bạn thì theo mình bạn nên cài lại Win và tiếp tục chơi b/t.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Utorrent chạy trên win7 bình thường, cũng có khi là bản cũ không chạy được. Xem lại setting của mạng trong win xem, set IP trong LAN là tĩnh, DNS khác và forward port nữa.