Win 7 không sử dụng được webcam ?

Mình có con sony vgn-bz569p45 vista bản quyền nhưng không thích dùng nên cài win 7. nhưng giờ sử dụng w7 thì cái webcam lại không sử dụng được. Nhờ các pro tư vấn và chỉ cách activate cai wc, có lẽ là do không có driver, tiện thể nếu đúng thì cho mình xin luôn driver wc với nhé.
Many thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc thiều Driver rồi, bác lên sony.com, giờ họ hỗ trợ driver trên đó, rồi tìm driver wc theo đời máy của bác xem có được ko. Chúc bác thành công.