Không thể logon vào win 7 ?

Máy mình sau khi khởi động thì hiện lên thông báo (mình xài 1 user và có cài pass) sau dù mình đã đánh đúng pass: the user profile service service fails logon

xin hỏi mình phải làm cách nào mới vào được win

các bác giúp mình với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn là bạn đã quên pass. thôi!

Bạn có thể dùng phần mềm nguồn mở (miễn phí) OphCrack. Đây là phần mềm chạy trên nền Linux.

Code:
http://ophcrack.sourceforge.net/download.php
Bạn tải phần Vista LiveCD về rồi chép lên CD và cho khởi động máy từ CD này, chờ khoảng 3-5 phút tuỳ máy. Các user name + pass. của tất cả các hệ điều hành trên máy sẽ hiện ra. Hoàn toàn không thay đổi hay xoá bất kỳ pass. nào.

Bạn nào thích nghịch thì cho cái LiveCD này lên USB, nhỏ gọn và tiện mang theo. Thế là bất kỳ máy nào mà các bạn có thể khởi động từ USB được thì các bạn có thể biết pass. thôi.
Trần Văn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Có 2 nguyên nhân:

1. gõ sai tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập

kiểm tra lại bàn phím. chế độ gõ, phím caps lock, phím num lock có bật không

2. Phần lớn nguyên nhân trên là do hệ điều hành windows đã bị nhiễm virus