Không thể "activate" KAV 2010 9.0.0.736 trên win 7 ?

Mình hiện đang học ở nươc ngoài, mình có nhờ người nhà mua 1 bản KAV sau đó gủi KEY sang, sau đó download bản KAV 2010 9.0.0.736 cài trên win 7. Nhưng lại không thể "activate" đươc và bị báo lỗi. Bạn nào giúp mình giải quyết vấn đề này với. Trước đó mình đã cài và đã dỡ bỏ phần mềm Avira Antiviut free.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua key ở Việt Nam thì bạn phài tải kav ở VN mới dùng được , còn nếu như bạn tải ở nước ngoài thì khi activate vào sẽ báo lỗi .
bạn thử tải kav ở VN rồi activate lại xem coi còn bị không .
Link : http://kaspersky.nts.com.vn/tai-ve/t...ieng-viet.html