Không thể update win 7 được ?

Mọi người giúp mình với, mình dùng vaio EB11FM
Mình đang không thể check for update cho win được mỗi lần update nó đều báo thế này

mặc dù mình ở services mục Windows Update mình đã để start rồi vẫn không thể update được

Khởi động lại máy nhiều lần rùi cũng không được
Ai giúp mình với
thank

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

1. Đầu tiên tắt windows update services
Start -> services.msc -> kiếm Windows Update -> click-right -> chọn STOP

2. Vào C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa hết tất cả các file trong thư mực này )

3. Vào lại services.msc -> Windows Update -> click-right -> Chọn Start

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn thứ cách này xem

Vào regedit | HKEY_CURRENT_USER | software | microsoft | windows | CurrentVersion | polices | explorer, nhìn xem có cái khóa nào là NoWindowsUpdate không, nếu có thì chỉnh double click vào chỉnh value (giá trị) của nó từ 1 thành 0. Máy mình k có, update bình thường. Nếu k đc thì thử xóa cái khóa đó đi thử.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vấn đề ở đây là Windown của bạn là có bản quyền hay là Bản Crack, nếu là Win Crack thì nó sẽ không cho phép bạn update như thường được, bạn chuyển qua dùng windown có bản quyền để có thể tận hưởng tất cả các tình năng của Windown 7 nhé.

Chúc bạn thành công.