Lỗi không sử dụng được winrar trong win 7 ?

Mình cài winrar cho win 7 nhưng không nén đc và xã nén được. Muốn xã phải kick đúp vào file nén rồi chọn extra to.........mới xã đc. Ai giúp với !!!!!!!!!!!!!!!!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thế nghĩa là winrar vẫn nén và giải nén đc. Bạn nói rõ lỗi xem: Có phải bạn kích nén và giải nén bằng lênh ở menu ngữ cảnh thì kô đc. Mà phải kích đúp vao file rồi extra mới đc đung ko. Thế thì cài lại winrar đi.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Với những lỗi như vậy thường sảy ra trong quá trình bạn cài đặt winrar chỉ với cú click chuột là bạn sẽ để winrar hoạt động trong môi trường như vậy. Giờ cách tốt nhất là bạn cài mới wjnrar tìm và chọn phiên bản mới nhất. Trong quá trình cài đặt bạn hay chấp nhận tất cả nhé. Chúc bạn thành công