Ko cài được unikey, vietkey, deamon tools windowns 7 build 7022 ?

Cấu hình máy: AMD CORE 2 DUO ATHLON 6000+(3.0) RAM 4G VGA CARD ATI 2600 512M Mình mới cài bản WINDOWNS 7 BUILD 7022 32 BIT nhưng không cài được unikey hoặc vietkey, deamon tools. mình dùng loa soundmax 5.1 nhưng không cài được drives sound blaster 5.1 cua nó làm ơn giúp mình với .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái Này Nếu Có Mạng thì Hình Như Nó Tự update driver mà . Mình Thì Bị Lỗi # Hôm trc cài win7 dùng dc vài bữa rồi fomat lại ổ cài lại win Xp .Nhưng mà cài xong Xp thi kô thể cài dc card sound . kô phải là kô cài đc mà cài dc nhưng phần tiếng thì bị lỗi . xem film dc nhưng mà kô có tiếng ,củng kô nghe dc nhạc luôn .Ai biết cách điều trị chỉ hộ với.