Máy mình ko thể cài được Windows 7 ?

Máy mình có cấu hình như sau: Main Intel Socket 775, CPU 2.8Gh/775, DD Ram 1 (2x 512Mb/400), Card màn hình: Geofore 7300 512mb (PCI Ex), HDD 160GB (Seagate) sata.

Mình dùng Norton Ghost để cài lại Windows, cài Windows XP thì được, nhưng không cài Windows 7 được. Sau khi bung bản ghost xong thì máy khởi động lại nhưng không vào Windows 7 được.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thiếu RAM

Cấu hình máy của bạn tạm ổn,có thể trong trường hợp ghosh mà không vào được win7 là do thiếu RAM.Theo mình dùng win7 phải có 2 GB RAM và phải test máy trước khi cài.Chúc bạn thành công.

( Phan Hai )

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Ghost win7 là thế nào??

Mình không hiểu bạn Ghost cái gì? Bạn down đuợc một bản Ghost win7 trên mạng về rồi bạn Ghost và máy bạn ý hả? Nếu thế thì dám chắc là không đuợc bởi bản Ghost đó không dành cho máy của bạn, không có driver tuơng ứng cho máy của bạn thì làm sao nó có thể khởi động đuợc. Còn nếu truớc đó bạn đã dùng Win7 và Ghost nó lại và giờ thì bung ra thì bạn làm sai rồi. Trên Win7 nguời ta không Ghost mà thuờng Recovery. Bạn có thể cài trực tiếp bằng đĩa cũng đuợc mà, đâu có quá lâu, lại an toàn. @Phan Hai: Test máy truớc khi cài là gì hả bạn.

( Phan Quang Huy )

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Lấy đĩa Windows 7 cài đặt sẽ được

Lấy/mua đĩa Windows 7 DVD cài đặt sẽ được, vì tôi biết bạn ghost đôi khi máy bạn cài đặt giống máy bạn lấy bản ghost thì mới được. Máy tôi 10in/ Intel atom 1.6ghz /1ram tôi vẫn cài windows ultimate chạy ngon lành.

( IT )

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình đó vẫn cài tốt!

Cấu hình máy bạn vẫn có thể cài và chạy Win7 mượt mà mà ko sao cả. Mình nghĩ là do bạn ghost sai thôi khiến cho bản ghost đó không boot được. Tốt nhất bạn nên format lại và cài mới hoàn toàn.

( Tung Bj )