Không cài được Photoshop CS4 trên Window7 build 7600 ?

Giúp mình với, lap mình dùng window7 build 7600 bản 32bit, mình mua đĩa photoshop CS4 vê, copy vào ổ cứng rồi cài đặt nhưng không cài được! Phần setup chỉ chạy hết phần initializing rồi tắt ngúm, không chạy gì thêm!Có bạn nào biết cách khắc phục hướng dẫn mình với!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử click chuột phải vào setup.exe chọn Tab Compalibility -> Chọn Windows XP SP3 hoặc Windows Vista thử xem sao.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bộ Adobe CS4 Master Collection, mình đã cài Photoshop từ đó và chạy rất ổn định.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bản portable thì tiện nhưng chạy tốn ram lắm và không đầy đủ chức năng nữa.
Theo mình nghĩ thì bạn không nên copy ra ổ cứng mà để đĩa vậy cài luôn hoặc tạo file ISO rồi mount thành đĩa ảo.