Lỗi của Windows 7 buid 7022 ?

Máy mình đang sử dụng Windows 7 buid 7000 từ MS và đã upgade lên Windows 7 buid 7022 nhưng máy cḥay cực chậm còn Ram chạy ~100% mình tìm hiểu thỉ được biết là file WerFault cḥay gần cả trăm file làm hao Ram nên chạy chậm nên mình nhờ anh em trên forum tìm c̣ách giải quyết giùm. Đây là hình

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn disable Error Reporting Service của Windows 7 đi là ok.
Click phải vào Computer, chọn Manage > Servive and Applications > Service > Click vào Error Reporting Service chọn Disable.
Khởi động lại để có kết quả.