Unikey và vietkey của mình không hoạt động được ?

Mình đang dùng windown xp mà không hiểu sao không thể dùng được, nhấn vào nó mà nó cứ trơ ra đấy, đã thử gỡ ra cài lại mà không được. Bạn nào biết cách khắc phục không vậy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho thêm thông tin đi. Ví dụ như bạn dùng là bản setup hay bản .exe (bản không cần cài đặt). Unikey bạn xài là phiên bản nào. Nếu nhấn vào cứ trơ trơ thì bạn đã kiểm tra trong Task Manager chưa, có thấy file unikey chạy không...