Không dùng đc Unikey và Vietkey?

Mấy anh cho em hỏi nhà em dùng WinXP thôi tại sao khi xài Unikey (Vietkey) đều ko đc, nó ko hiện ra icon ở chỗ đồng hồ. Trong thẻ process thì nó vẫn báo là đang hoạt động. Giúp em cái. Thank !
nguyen loan anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn cài bản setup chưa cứ next next ... là xong sau đó C.r.@.c.k nó Cài xong bạn vào chương trình đó mặc định là C:\Program Files\Vietkey2000 đối với Vietkey2000 cái kia tương tự cài xong mà không vào được hay đánh mãy không ra tiếng việt thì chứng tỏ máy bạn có vấn đề bạn nên mang đến nơi sửa máy tính để sửa hoặc bảo hành.