Ko cài được vietkey trên windows 7 ?

Mình đang dùng bản windows 7 build 7600 nhưng k0 thể cài đc Vietkey. bạn nào có thể giúp mình với hjx hjx

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thế thì bạn cài unikey đi. Cài đó cài dẽ mà lại tương thích!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

DÙng unikey đi các bạn ah. Cài đặt gọn nhẹ dễ dàng sử dụng, các tính năng cơ bản vấn có. Tuy nhiên có một đặc điểm là unikey ko kèm theo fonts còn vietkey thì có nên một số bạn sẽ nhận thấy, nếu như với 2 cái máy cài mới hoàn toàn 1 cái cài unikey 1 cài vietkey thì máy cài vietkey đọc dc file văn bản có font .vntiem còn unikey là ko. Đó là do vietkey nó cài sắn font vào còn unikey thì ko
Để khăc phục, các bạn chỉ cần copy tất cả các font này vào thư mục fonts trong thư mục windows ở trong ổ C là dc
Tiện đây mình có đưa một bộ gồm các font việt nam đầy đủ, khi cài với unikey các bạn dùng cách trên là đọc dc hết các fonts

Quote:
http://www.megaupload.com/?d=YLXYA5UY

mật khẩu vndownload.org