Em muốn thi vào Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM và ĐH Sư phạm TP.HCM ngành mầm non năm 2009?

Em tốt nghiệp THPT năm 2003, đã học xong trung cấp kế toán. Em muốn thi vào Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM và ĐH Sư phạm TP.HCM ngành mầm non được không? Quê em ở Quảng Ngãi không biết có được thi ở TP.HCM và có được học ở TP.HCM không hay học ở Nha Trang?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM và Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tuyển sinh trong cả nước. Sinh viên trúng tuyển vào hai trường này sẽ học tại TP.HCM. Còn nếu bạn thi Trường CĐ Sư phạm Trung ương Nha Trang thì sẽ học tại Nha Trang, trường này cũng tuyển sinh trong cả nước. Do ngành sư phạm mầm non thi tuyển khối M nên nếu thi vào hai trường tại TP.HCM thì bạn phải đến TP.HCM dự thi, nếu thi vào trường tại Nha Trang phải đến Nha Trang thi. Điểm chuẩn Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM là 17 (năm 2008) - 18 (2007) - 18,5 (2006, 2005); Trường ĐH Sư phạm TP.HCM là 16,5 (2008) - 16 (2007) - 17 (2006) - 18 (2005)...