E dự thi vào trường Đại Học Sư Phạm Tp.HCM năm nay. Nhưng giấy báo dự thi đã ghi không đúng tên em. Như vậy em phải đến đâu để chỉnh sửa? em rất lo!

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Trong trường hợp bạn ghi nham tên trong giấy báo dư thi

Bạn cần kiểm tra lại thông tin trên giấy báo dự thi. Việc sai tên hoàn toàn là có vấn đề. Em cần chủ động liên hệ ngay với trường mình ĐKDT để được hỗ trợ kịp thời.

Sau khi được hỗ trợ thì trong ngày đến làm thủ tục dự thi em báo cáo lại với Hội đồng tuyển sinh để điều chỉnh lại cho đúng.

liên hệ 1900571530 để được tư vấn trực tiếp

hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785