Nguyện vọng 2 trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM?

Em thi đại học khối A được 10 điểm, chưa cộng điểm ưu tiên. Xin hỏi em có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2 của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được không? Thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 của trường như thế nào? Em xin cám ơn.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Em thân mến!

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuậtxét tuyển hệ Cao đẳng với điểm xét tuyển là 11 điểm, nếu cộng điểm ưu tiên em được từ 11 điểm trở lên có thểnộp giấy chứng nhận điểm số 1 để xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường.
Chúc em may mắn!