Em có bằng nghề điện công nghiệp, có thể học liên thông lên ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM được không?

Thi những môn gì, điểm chuẩn khoảng bao nhiêu? (Hoàng Sơn, TP.HCM)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có bằng công nhận kỹ thuật bậc 3/7, bậc trung cấp nghề hoặc bằng trung cấp chuyên nghiệp ngành điện công nghiệp, bạn có thể đăng ký dự thi vào khối K Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật ngành tương ứng. Trường tổ chức thi tuyển khối K vào tháng 8. Thời gian đào tạo: bốn năm. Môn thi: toán, lý, lý thuyết mạch. Điểm chuẩn ĐH khối K ngành điện công nghiệp (hệ tuyển sinh từ bằng nghề) những năm gần đây trong khoảng 18,5 - 20,5 điểm.