Cho em hỏi :Đại học Sư phạm Kỹ thuật?

Với mục điểm 16,5 khối A, em có khả năng xét tuyển nguyện vọng 2 ngành nào của Đại học Sư phạm Kỹ thuật? Em cảm ơn.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Em thân mến!

Với số điểm trên, em có thể đăng ký xét tuyển NV2 vào các ngành như: công nghệ chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật máy tính hoặc các ngành sư phạm kỹ thuật...

Em nộp giấy chứng nhận điểm số 1 từ ngày 25-8 qua đường bưu điện hay trực tiếp tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuậtcũng được.
Mọi băn khoăn, em có thể liên hệ trực tiếp ban tư vấn để được giải đáp.
Chúc em vui!