Cho em hỏi, học hệ bổ túc thì có được dự thi vào khối các trường Y và Sư phạm không?

Nếu không thì được thi vào các trường ĐH hệ chính quy nào?( heavenlove_xo18@yahoo.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định mới nhất của Bộ GD-ĐT thì đối tượng dự thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2010 bao gồm: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề và tương đương. Như vậy việc em tốt nghiệp THPT bổ túc hay học THPT không ảnh hưởng đến việc em đăng ký dự thi vào các trường ĐH trong cả nước (bao gồm cả khối các trường Y và khối trường Sư phạm). Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý là có một số trường đặc thù chỉ nhận đối tượng dự thi là tốt nghiệp THPT. Chủ yếu các trường này là thuộc khối văn hóa nghệ thuật.