Asus Zenfone 2 Laser (ZE500KG) - Có nên mua ?

như tit ạ  . qua tết e định góp lúa mua em này , xem rì viu trên youtube cũng nhiều nên thấy e này khá ổn . Tuy nhiên vẫn mong ae chia sẻ thêm 1 chút về e nó dc k ạ

Trả lời 8 năm trước
Chụp hình đẹp, pin trâu, mượt mà nếu biết chỉnh chọt.
Trả lời 8 năm trước
Ơ cũng định định mua nhưng trước tết, ai dùng rồi cho xin cảm nhận nào.
Trả lời 8 năm trước
đang xài con Zen 6 ngon lành ko vấn đền gì
Trả lời 8 năm trước
Đang dùng.nói chung là khá ổn trong tầm giá dưới 4tr.máy mượt.pin khá.chụp ảnh khá.đc cái asus tùy biến android và vài app cài sẵn hay và tiện
Trả lời 8 năm trước
Mới mua cho vợ đc 2 tháng, đáp ứng tốt các ứng dụng hàng ngày.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài zenfone 2 4GB RAM, cũng xài chip camera, cũng f2.0
Theo mình máy vậy cũng được. Asus cũng có 1 đống phần mềm kèm theo. Máy bạn mấy năm trước tui mê lắm. Màn HD, RAM 2GB. Mà máy này giờ có sẵn 5.0 luôn! Vậy thời thượng rồi!
Nếu mua chụp hình theo mình tốt.

Máy mình mua bên singapore. Còn vỏ bao bì mà rẻ hơn hàng xách tay ở Việt Nam luôn!

Asus có dòng zoom chưa xài nhưng dòm thông số với review thì hình xấu. Cái này chắc do khẩu tới 2.7 lận. Quá nhỏ.
Trả lời 8 năm trước
thấy giá cả cũng phải chăng. Hóng ae nào sử dụng rồi vào cho cao kiến. Em tính mua con sony m4 aqua dual mà thấy bị đáp gạch nhiều quá
Trả lời 8 năm trước
pin yếu, mau chai, màn hình độ sáng thấp, loa trong loa ngoài không được tốt, cảm ứng không nhạy lắm v..v lỗi
Trả lời 8 năm trước
mỗi pin yếu ra thì dùng ngon choét mà thím làm gì tệ đến nỗi thế
Trả lời 8 năm trước
đã mua :3 thanks mấy bác , pin hơi yếu nhưng còn lại ok hết