ZenFone 2 Laser có thêm phiên bản RAM 3GB, liệu có nên mua không?

ZenFone 2 Laser có thêm phiên bản RAM 3GB, liệu có nên mua không hả các bác, em thấy ram 3gb thì chắc phải dùng ổn trong vòng 4-5 năm nữa đấy ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
3gb thì nên mua bạn nhé, dùng thoải mái không lo bị giật lag. Sau khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng một vài nước châu Á, mới đây ASUS đã tiến hành bổ sung thêm một phiên bản mới của ZenFone 2 Laser với cấu hình cao cấp hơn. Phiên bản mới sẽ sử dụng chip Snapdragon 615 cùng với RAM 3GB và có tên mã ZE550KL. Đây là một bản nâng cấp đáng kể so với phiên bản đang được bán ra tại thị trường Việt Nam hiện tại là ZE550KG vốn chỉ có RAM 2GB và sử dụng chip Snapdragon 410. Ngoài việc nâng cấp về RAM và chip xử lý, các thông số cấu hình khác của máy vẫn không thay đổi bao gồm màn hình 5,5 inch độ phân giải HD 720p, bộ nhớ trong 16GB và sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện Zen UI 2.0 do ASUS phát triển. Chi tiết đáng quan tâm nhất về mặt cấu hình là camera chính 13 Mpx ở mặt sau với khả năng lấy nét bằng laser, cùng với đó là đèn flash Real Tone trợ sáng. Chưa rõ phiên bản ZE550KL của ZenFone 2 Laser có được bày bán tại thị trường Việt Nam hay không. Với thị trường đầu tiên bày bán dòng sản phẩm này là Ấn Độ, chúng được bán ra với mức giá 13.999 Rupi, tương ứng khoảng 4,8 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Nhà sản xuất Đài Loan vừa ra mắt thêm phiên bản mới của mẫu Zenfone 2 Laser với cấu hình mạnh hơn dành cho thị trường Ấn Độ. Đây được xem là bản nâng cấp của model Zenfone 2 Laser có tên mã (ZE550KG) sử dụng chipset Snapdragon 410, RAM 2GB, màn hình 5 inch đang được bán tại Việt Nam với giá khoảng 4 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản dành cho thị trường Ấn Độ có tên là Zenfone 2 Laser với tên mã (ZE550KL) chạy chip Snapdragon 615 với bộ vi xử lý lõi 8, chip đồ họa Adreno 405 GPU, RAM 3GB với giá bán 13.999 Rupee (khoảng 4,8 triệu đồng). Chiếc smartphone này dùng màn hình 5.5 inch độ phân giải HD (1280 x 720 pixels), mặt kính bảo vệ Gorilla Glass 4 chống xước. Những thông số kỹ thuật khác của Zenfone 2 Laser bao gồm bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB, chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện Zen UI 2.0. Máy cũng có 2 khe cắm SIM, camera 13MP mặt sau với đèn flash Real Tone khẩu độ F/2.0 và hỗ trợ lấy nét bằng cổng laser. Mặt trước của máy là camera 5MP với khẩu độ F/2.0 cùng ống kính góc rộng 85 độ. Zenfone 2 Laser (ZE550KL) sở hữu kích thước 152.5 x 77.2 x 10.8 mm, trọng lượng 170g, hỗ trợ mạng 4G/LTE và có pin dung lượng 3.000mAh. Hy vọng phiên bản nâng cấp này sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.