Zenfone 2 laser 5,5 inch có to quá không?

Chào các bác, em đang định mua con Zenfone 2 laser vì thấy bảo con này chụp ảnh đẹp, nhưng nó lại có 2 phiên bản là 5 inch và 5,5 inch, vậy nên mua chiếc nào nhỉ, liệu bản 5,5 inch có to quá không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 Laser mới cũng trang bị camera với tốc độ lấy nét tự động là 0,03 giây nhờ trang bị công nghệ laser. Độ phân giải cảm biến 13 megapixel kết hợp cùng công nghệ PixelMaster mới được cập nhật hai chế độ quay là Time-lapse (hiệu ứng tua nhanh) và Slow-motion (quay chậm). Model mới bán ra thị trường của Asus dùng màn hình 5,5 inch độ phân giải HD 1.280 x 720 pixel, kính cường lực Corning Gorrila Glass 4. Thay vì dùng chip Intel, Asus tiếp tục sử dụng sản phẩm của Qualcomm với dòng Snapdragon 410, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ mở rộng microSD, hỗ trợ hai khe cắm thẻ SIM cùng hỗ trợ chuẩn kết nối cao nhất là 4G. Camera trước của máy có độ phân giải 5 megapixel, f/2.0. Thiết bị cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.0 với giao diện ZenUI. Zenfone 2 Laser 5.5 có ba lựa chọn màu sắc là đen,trắng và vàng đồng. Máy sẽ sớm được bán ra thị trường với giá tham khảo là 4,99 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
Asus vừa giới thiệu Zenfone 2 Laser màn hình 5 inch với giá 4 triệu đồng. Phiên bản màn hình 5,5 inch vừa ra mắt có mức giá cao hơn một triệu đồng và nâng cấp về cấu hình, camera. Zenfone 2 Laser 5.5 sở hữu camera sau 13 megapixel lấy nét siêu tốc 0,03 giây cùng 18 chế độ chụp hình, màn hình kính cường lực Corning Gorilla Glass 4, dung lượng pin 3.000mAh, hỗ trợ kết nối 4G/LTE. ZenFone 2 Laser 5.5 có thể bắt nét đối tượng với tốc độ nhanh như ánh sáng, giúp thu được những hình ảnh chụp rõ nét, không nhòe mờ thậm chí tốt hơn các camera DLSR chuyên nghiệp. Tính năng hữu ích cho những ai thích chụp hình đối tượng đang chuyển động hoặc chụp trong các môi trường ánh sáng yếu như trong phòng, lúc trời tối… Công nghệ PixelMaster của camera vừa được cập nhật thêm hai chế độ chụp là time lapse (tua nhanh) và slow motion (quay chậm). Về cấu hình, Zenfone 2 Laser 5.5 trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1.2 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài. Máy có hai khe SIM đều hỗ trợ kết nối 4G. Zenfone 2 Laser 5.5 chạy Android 5.0 Lollipop. Giao diện ZenUI đặc trưng có một số tiện ích được đánh giá cao như ZenMotion cho phép chạm hai lần để mở khóa, PhotoCollage ghép và chỉnh sửa ảnh theo sở thích, Kid Mode là trợ thủ cho phụ huynh kiểm soát nội dung khi trẻ sử dụng máy, MiniMovie giúp tập trung các khoảnh khắc đẹp thành câu chuyện bằng video với nhạc nền và hiệu ứng đa dạng.
Trả lời 8 năm trước
So với phiên bản cũ giá 4tr thì em Zenfone 2 Laser 5.5 này cực ngon rồi. Màn hình lớn, camera 13MP, pin trâu 3000mAh so với bản cũ, giá 5tr là quá hợp lí rồi. Ai chê camera con này chắc chỉ biết chụp auto thôi quá :D
Trả lời 8 năm trước
Zenfone của ASUS càng ngày càng ngon, hôm nay có thêm laser hỗ trợ cho chụp hình ngon hơn rồi, xài zefone 2 chụp hình hdr rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
Mình mới mua 1 em laser 5 inch....ok lắm bạn nào hay đi phượt dùng laser...đang vi vu phóng xe mà chụp hình vẫn nét luôn!!
Trả lời 8 năm trước
Tui dùng Zenfone 2 bản 2GB từ tháng 6 đến giờ, rất ổn. Hôm rồi thằng bạn mua tiếp con Laser mà màn hình 5", thấy khoe bảo chụp tốt hơn hẳn con OPPO R5 của vợ nó xài.