ASUS Zenfone Selfie và Zenfone Laser, nên chọn chiếc nào?

ASUS Zenfone Selfie và Zenfone Laser, nên chọn chiếc nào hả các thím?

Tình hình là con điện thoại cũ của em bị hòng và em đang muốn mua điện thoại mới, giá khoảng 6 triệu ạ.

Theo các bác thì trong 2 con Zenfone là Selfie và Laser thì em nên chọn chiếc nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
Cá nhân mình thấy 2 con này cùi như nhau. Một con thì tập trung vào cái camera trước, con kia thì tập trung vào camera sau. Về cấu hình thì Zenfone Selfie mạnh hơn 1 chút nhưng vẫn đắt so với giá. Theo mình trong tầm giá 4 đến 6 triệu thì bạn nên mua mấy chiếc của Xiaomi ấy, dùng tốt lắm :)
Trả lời 8 năm trước
Nên mua Zenfone laser bạn ơi, giá rẻ hơn mà cấu hình cũng tương tự con Zenfone selfie kia thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu mua cho vợ thì nên chọn zenfone selfie bạn ạ, chụp ảnh tự sướng đẹp không kém gì iPhone 6 đâu
Trả lời 8 năm trước
Zenfone thì chỉ được cái cấu hình cao và giá rẻ thôi bạn ơi, dùng được hết thời gian bảo hành là hỏng, nên nếu muốn một chiếc điện thoại dùng lâu dài thì tốt nhất không nên mua dòng này nhé
Trả lời 8 năm trước
Zenfone thì chỉ có Zenfone 2 là ngon thôi, các dòng khác chất lượng lởm lắm bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Con z4enfone laser giá chỉ triệu, trong khi con zenfone selfie tận 6,5 triệu nên đương nhiêu con selfie tốt hơn rồi
Trả lời 8 năm trước
Cả 2 phiên bản này đều có ram 2gb nhé, khá ít so với mặt bằng chung hiện nay, bạn nên mua Zenfone 2 phiên bản 4gb ý :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua zenfone laser cho nó rẻ nhé, cấu hình cũng cao phết đấy
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá này thì mua Xiaomi mi4c ngon hơn bạn ạ :)