Zenfone 2 laser chụp ảnh có đẹp bằng Xiaomi Mi4 không?

Zenfone 2 laser chụp ảnh có đẹp bằng Xiaomi Mi4 không các thím, em đang định mua một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp mà phân vân giữa 2 con này quá ạ, các thím tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 laser có công nghệ chụp hình siêu nhanh với camera lấy nét tự động bằng laser 75% người dùng xem chất lượng camera là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một chiếc smartphone* (khảo sát của tạp chí Mashable). Hiểu được điều này, ASUS không ngừng cải tiến chất lượng camera lẫn phát triển các ứng dụng hỗ trợ chụp hình trên các thế hệ ZenFone mới của mình. ASUS ZenFone 2 Laser 5.0 trang bị 2 camera độ phân giải cùng công nghệ chụp hình PixelMaster 2.0 với 16 tính năng chụp hình thông minh như: chụp hình thiếu sáng (Low Light), chụp hình ngược sáng (HDR), chụp hình siêu phân giải (Super Resolution), chụp hình góc rộng (Panorama), chụp Selfie... ZenFone 2 Laser 5.0 camera lấy nét tự động 0.2s, chỉ 3.990.000 VNĐ Trong đó, camera sau 8MP, 5 thành phần thấu lính Largan lens, khẩu độ f/2.0, đèn Dual-color LED flash và đặc biệt tích hợp tính năng lấy nét tự động siêu nhanh bằng laser. Qua đó, những chùm laser từ camera sau sẽ tự động đo khoảng cách trong nháy mắt và lấy nét nhanh chóng trong vòng chỉ 0.2s, nhanh gấp 2 lần so với tốc độ lấy nét truyền thống trước đây. Camera trước với độ phân giải 5MP, lens 4 thành phần, ống kính góc rộng đến 85° với cảm biến BSI High Sensitivity giúp chụp những bức hình selfie cá nhân hoặc selfie nhóm thật rõ nét & ấn tượng mọi lúc mọi nơi.
Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 Laser được trang bị cụm camera sau độ phân giải 8.0 MP khẩu độ f/2.0 và đi kèm với đèn Flash kép 2 tông màu và đặc biệt là cơ chế lấy nét bằng Laser. Thật khá bất ngờ khi một chiếc máy trong tầm giá dưới 4 triệu đồng lại có một camera rất tốt. Trong điều kiện đủ sáng, máy chụp rất nhanh do phát huy được thế mạnh từ cụm đèn Laser. Các bức hình chụp ra cho độ chi tiết cao, rõ ràng, màu sắc trung thực. không HDR (bên trái) / có HDR (bên phải)​ Cơ chế HDR trên Zenfone 2 Laser cũng khá tốt trong các điều kiện chụp ngược sáng. Giúp hình ảnh có độ sáng đều hơn, giữ được nội dung cần thiết. Ngoài ra, Zenfone 2 Laser có khoảng lấy nét rất gần, giúp cho ra những bức ảnh close up (cận cảnh) đẹp mắt, chi tiết rõ ràng. Trong điều kiện chụp thiếu sáng, máy bắt nét có phần chậm đi nhưng hình ảnh cho ra vẫn ở mức chấp nhận được, đủ sáng tuy hơi bệt nếu phóng to ra. Tiếp theo, camera trước của Zenfone 2 Laser có độ phân giải 5.0MP góc rộng 85 độ và đi kèm với phần mềm làm đẹp da phục vụ cho nhu cầu selfie đang thịnh hành hiện nay.
Trả lời 8 năm trước
Zenfone chỉ được cái giá rẻ thôi bạn, chụp ảnh thì không bằng Mi4 đâu. Xiaomi Mi 4 có thể xem là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn so với Mi 3 trước đây. Sản phẩm vẫn đang trong tình trạng hút hàng ngay trong thị trường nội địa của hãng. Thiết kế ngoại hình bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh và giá không quá cao (trong nội địa), độ hoàn thiện trong gia công sản phẩm rất cẩn mĩ. Mi 4 sẽ là chiếc điện thoại đáng quan tâm trong tầm giá mặc dù vẫn đang mang trên mình cái mác là một "kẻ" sao chép thiết kế. Tuy nhiên trong trường hợp này, đây là một sự sao chép rất khôn ngoan và được tính toán kĩ lưỡng nên Mi 4 được đánh giá là tương đối hoàn hảo ở nhiều phương diện. Nếu muốn mua Xiaomi mi4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xiaomi+mi4.spvg