Một câu hỏi về mixer divice. A/C nào giúp em?

Em vao sannhac.com de thu am nhung thu am chi nghe duoc tieng. Huong dan cho thay, muon thu am co ca nhac, em can phai chon mixer divice a reatek HD Audio output/in put gi do. Nhung em vao phan mixer divice cua minh thi chi thay 1 muc la: SoundMAX Digital Audio. Anh Chi nao biet thi chi gium em, em moi mua may nen khong biet. Rat cam on.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào đây http://www.softwarepatch.com/utilities/soundmax-audio.htm để download về cài ra rồi sau đó thì hát vui vẻ nha :)