Cho em hỏi về IDM?

truoc kia em dung IDM va van download dc bthuong.tai sao bay jo em dung ko dc nua vi IDM hien len 30 ngay.va em da xóa bản cũ đi.download bản mới về.khi cài đặt xong thì máy vẫn báo là như vậy.em không hiểu.anh chị giúp em với.em thanhks.

Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ gỡ bỏ đơn thuần thì ko thể nào xóa hết đc IDM đã hết hạn đâu, để mình hướng dẫn bạn xóa bỏ sạch sẽ = tay, cách này tuy thủ công nhưng an toàn hiệu quả vì chính bạn xóa chứ ko phải pm xóa, các pm thường quét nhầm tập tin hệ thống thì mệt
bước 1
vào control panel >add and remove program để gỡ bỏ IDM
bước 2
vào start >run bạn gõ vào regedit rồi nhấn enter. cửa sổ registry Editor mở ra, bạn nhấn đồng thời 2 phím ctrl + F. 1 tấm bảng nhỏ mở ra bạn gõ tên đầy đủ imternet download manager vào khung Find what rồi click Find next. nếu bạn gõ tắt hệ thống sẽ tìm nhầm. chờ hệ thống tìm IDM cho bạn xong, bạn chú ý cả 2 bên của cửa sổ registry Editor, những khóa IDM sẽ được đánh dấu xanh, ban click phải vào đó rồi chọn delete. 1 tấm bảng hỏi bạn có chắc xóa ko, bạn nhấn yes.xóa xong 1 khóa bạn nhấn phím F3 tìm tiếp. tìm được bao nhiêu xóa bấy nhiêu ( sẽ có những khóa đặt biệt ko cho bạn xóa, ko sao, hãy bỏ qua nó ) hơi lâu đó bạn vì rất nhiều khóa trong registry.
bước 3
vào start >run gõ services.msc rồi nhấn enter. cửa sổ mở ra bạn tìm IDM ở cột name. click 2 cái vào nó. 1 tấm bảng mở ra bạn click vào mũi tên sổ xuống trong khung startup type rồi chọn Disabled. rồi click apply >ok. có bao nhiêu IDM tê liệt hết bấy nhiêu
bưỡc 4
vào computer rồi click đúp vào ổ C. click đúp vào program file. bạn tìm IDM, click phải vào nó chọn delete
bước 5
bạn nhớ xem, lúc bạn tải IDM về, bạn tải về ổ đĩa nào và cài đặt nó ở ổ đĩa nào thì tìm đến ổ đĩa đó mà xóa

chúc bạn thành công

Nguyễn Đắc Ngọc
Trả lời 14 năm trước

em lam nhu anh bao nhung van ko dc.vi em run ko dc regedit nhung may bao loi.em cung ko hiey=u tai sao.anh co bit do la tai sao ko

nguyễn cao phong
Trả lời 14 năm trước

Internet Download Manager ver 5.18 Build 4:
http://www.internetdownloadmanager.com/idman518.exe
Crack & Patch:
http://www.mediafire.com/download.php?wmt0n0jznrw

Bạn download cái Crack và patch về.Exit IDM đi=>chạy file patch=>nhấn patch=>xong

nguyễn cao phong
Trả lời 14 năm trước

còn nếu bạn muốn gỡ bỏ các phần mềm 1 cách triệt để thì dùng cái này nhé:

Revo Uninstaller là một tiện ích miễn phí được đổi mới giúp gỡ bỏ các chương trình. Revo Uninstaller không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows.

Với "Hunter mode" ("Chế độ săn lùng") có một không hai, nó đem lại cho bạn những cách giải quyết thật đơn giản, dễ sử dụng nhưng thật hiệu quả và mạnh mẽ để quản lí (uninstall, dừng lại, xoá, vô hiệu hoá việc tự động khởi động) và lấy thông tin về những chương trình đã cài đặt và/hoặc đang chạy. Nhiều công cụ bổ sung khác đi kèm với Revo Uninstaller.

Dưới đây là danh sách các công cụ và tiện ích đi kèm:

- Quản lí việc tự động khởi động.
- Quản lí các công cụ cho Windows.
- Xoá các file rác - Junk Files Cleaner.
- Xoá history trình duyệt.
- Xoá history các tiện ích văn phòng.
- Xoá history Windows.
- Công cụ xoá vĩnh viễn không thể phục hồi - Unrecoverable Delete.
- Xoá dấu vết.

link down:http://www.download.com.vn/system/other/7004_revo-uninstaller-1-83.aspx