Câu hỏi về máy in canon laser LBP-1120

nhờ mọi người chỉ giúp :cách khác phục máy in của tôi là canon 1120 toi moi mua một cái cartridge moi thay vào máy khi đánh lệnh in thì trên bản in bị mờ một bên và một bên của trang giấy in ko ra mực o giữa trang giấy mực in vẫn bình thường .mới đầu tôi tưởng do cartridge mang ra đổi, ở đó họ test cartridge cho tôi xem thì mực in vẫn tốt ko bị sao cả .tôi đoán đó là do máy in của tôi bị hỏng. tôi mua máy và mói in hết 1 lần mực chưa đổ mực lần nào cả máy in cũng ít in nhờ mọi người chỉ giúp đó là bệnh gì va cach khắc phục lỗi đó xin cảm ơn
Dương Quốc Công
Trả lời 11 năm trước

+ Dịch vụ sửa chữa máy IN tận nơi (Xử lý tất cả các sự cố tại chỗ) phí dịch vụ sửa chữa tại chỗ từ 40.000đ tới 70.000đ. Hư nặng sẽ báo giá sau.
- máy in bị lem mực.
- Máy in bị kẹt giấy.
- Máy in bị nhăn giấy.
- Mực ra không đều, không rõ.
- Retset chíp mực, máy in tất cả các loại…

Chuyên nạp mực, sửa chữa máy fax bị sọc đen, bị mờ,bị sọc trăng, bị lem đen.

Hãy gọi 0938.996.333