Cho hỏi một chút về hidden files?

tại sao tôi mở file ở chế độ ẩn lại kô được. Tôi kích vào show hidden and folders sau đó ok nhưng các file ẩn lại kô xuất hiện. Có fải máy bị virus kô, và có cách nào giải quyết kô. Xin chỉ dùm, thanks.....:D:D
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì đúng là máy bạn bị virut rồi. Nhưng bạn đừng lo, vì để diệt nó rất dễ. Bạn chỉ cần lên mạng update Bkav mới nhất về máy, sau đó vào CMOS, thực hiện việc quét trong CMOS là ok. Chúc bạn thành công.