Help!! bác nào giỏi về blog giúp em với ?

Cái blog  cũa em sao tự dưng chữ cũa nó bị sao ấy đọc ko dc như ngày xưa nữa .bác nào biết giúp em chĩnh nó cái thank nhìu.ah mà wen mất nhớ cho em xin code đễ khắc phuc65 nó nha. địa chĩ ò nó nè http://cuibap6677028.blogtiengviet.net/

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

:) Không biết bạn hỏi thật hay quảng cáo cho blog đây :)

Mình vào xem thấy vẫn đọc được mà bạn. Tuy nhiên font chữ hơi khó nhìn.

Hiện tại nó đang là font chữ Comic Sans MS bạn có thể chuyển lại thành Arial hoặc Tahoma cho dễ nhìn là được.