Cần hỏi bạn HAVNPRICE8X một chút và các bạn khác,(tiếp tục câu hỏi trước) :

Mình vào "Add and Remove" trong "coltrol panel" để gỡ nhưng chạy lên hết rồi thì lai tụt xuống , sau đó hiện ra bãng thông báosau : FATAL ERROR....... là sao ???? ---------------Giup mình với , vốn dĩ chưa hiểu biết nhiều về máy tính mong các bạn giúp đỡ--------------------------------------[;)][;)][;)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Norton Antivirus hơi khó gỡ bạn ạ , bạn vào đây tham khảo cách gỡ hiệu quả nhé : [blue][u]http://www.quantrimang.com/view.asp?Cat_ID=16&Cat_Sub_ID=0&news_id=36042[/u][/blue], nếu cần thì chat với mình : havnprice8x