Chiên gà xối mỡ như thế nào cho nó chín đều?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đối với thực phẩm có kích thước to như gà xối mỡ, chân giò nguyên cái, cả con cá… hãy dùng xiên xăm đều lên con gà và chân giò, dùng dao khứa vài đường trên cá. Như thế món ăn sẽ nhanh chín, có màu đẹp mắt và tránh bị cháy sém.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Trước khi chiên cho vào luộc qua sao cho gà chín trước khoảng 80%. Sau đó chiên sẽ chín đều, bên ngoài dòn nhưng bên trong lại mềm và không bị khô.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Gà để làm món xối mỡ không nên dùng gà lớn quá ( chừng 1-1,2 kg là vừa) .Gà làm xong ướp gia vị rồi đem hấp cho vừa chín tới .Khi nào ăn thì bắc chảo mỡ cho sôi rồi xối cho tới khi da vàng đều là được .