Nên mua xe LX Việt Nam lắp ráp hay mua Lead?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hãy chọn Vespa LX !

Bạn nghĩ thử xem! Khi chưa có Vespa LX lắp ráp tại VN thì giá xe khoảnh 6.000USD nhưng giờ nhờ có nhà máy Piaggio tại việt nam thi Vesp LX VN mới ra đời và chúng ta có xe Vespa LX VN với giá 64.700.000VND để mua.

Lúc trước không có Vespa LX VN thì xe nhập khẩu mọi người vẫn mua nhiều đó thôi. Hơn nữa xe Vespa LX đi nhìn sang trọng hơn nhiều và phụ tùng thay thế co sẳn tại các showrom chính hãng còn xe Honda PCX125 nhập khẩu thì ... liệu có không? Hơn thế nữa chúng ta nên ủng hộ hàng trong nước đẻ chúng ta có "công việc" cho "Việt Nam" chúng ta nữa chứ.

Lưu ý: xe Vespa LX VN mà máy vẫn nhập khảu nên các bạn khỏi phai lo ve chất lượng!