Nên mua xe LX Việt Nam lắp ráp hay mua Lead 2011?

LX sang trọng, thương hiệu, nhưng tham khảo thấy nhiều bạn kêu ga nặng, đi hay bị dừng máy đột ngột. Con Lead tiết kiệm xăng, máy tốt... nhưng lại nhiều người đi quá! Mong các bạn đã đi qua 2 loại xe này cho ý kiến! Xin cảm ơn .
pqy
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua Piaggio LX

Mình đang bị thất vọng tràn trề với con Piaggio LX 125 đây này, lúc đầu cứ ngỡ rằng xe của Ý thì tốt lắm. Ai nào ngờ, cảm giác lần đầu tiên chạy thử xe từ trong hãng về nhà là tay ga và tay thắng rất nặng, kế đến là xe chạy không bốc và cảm giác rất lì xe ở tầm từ 0-40km/h, tiếng pô nghe rất chán (cứ như là pô bị bể vậy) sau một thời gian chạy được khoảng 3.000 km thì xe rất hay bị tắt máy đột ngột, điều này rất nguy hiểm khi đang chạy và mình đã đem đi bảo trì nhưng vẫn không khắc phục được, cả thợ của hãng cũng... không biết luôn??!!!! Và không chỉ riêng trường hợp của mình mà qua tìm hểu mình biết được rằng Piaggio LX 125 rất hay bị lỗi này, không biết mấy dòng khác thì sao. Mình khuyên mọi người không nên mua Piaggio, mua Lead hay Airblade giá rẻ hơn một nửa mà chạy lại rất ngon. mong bạn hãy sáng suốt chọn lựa cho mình một chiếc xe ưng ý.