Nên chọn xe nào giữa LX 125 Việt Nam và Lead?

Tình hình là em đang chạy chiếc Attila và em muốn đổi xe mới. Em đang phân vân không biết nên chọn giữa LX 125 Việt Nam hay là Lead? Vì em có tham khảo ý kiến một số người là xe Piaggio hay hư vặt mà phụ tùng thay thế lại khá đắt, chế độ hậu mãi cũng không tốt nhu Honda. Không biết thông tin này có đúng không? Vì thực tình em thích kiểu dáng của LX hơn nhưng nghe vậy lại lăn tăn. Thêm nữa em thấy xe LX Việt Nam bán khá chạy nhưng hãng lại đang có chính sách khuyến mãi là hỗ trợ 100% phí trước bạ (không biết có phải là do chất lượng xe không tốt nên mới khuyến mãi vậy không?). Rất mong nhận được ý kiến của mọi người. Chân thành cảm ơn.
le minh nhut
Trả lời 14 năm trước
ban cu hieu la hang yamaha la may manh nhung khong ben, con hang honda la dong co binh thuong nhung rat ben.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình mới mua hai con xe 1 là Novo LX 135 1 là Lead Nhận xét cho các bạn có ý định mua. Mỗi con có một ưu điểm riêng, nếu ai hay phóng nhanh thì mua Novo LX, tuy nhiên tớ có nhận xét thế này Novo LX nhẹ, phân khối lớn hơn Lead phun ăng điện tử nên ko tốn tí nào mình hay đi là 2.5l/100km được cái chạy nhanh nhưng mà ghét nhất là ko bốc = Lead. Khi xe dừng lại hoặc phanh gấp thì khi ga lên Lead chạy tít đâu rùi Novo LX mới ổn định tốc độ được nhưng ........... lại vượt qua Lead ngay vì dung tích lớn hơn Lead. Lead nhé: xe này thì mình ko chê cái gì hết, thứ nhất tốn ít xăng có lẽ là 2lít/100km vì mình đổ 50K đi được hai ngày mỗi ngày 90km. cốp thì .......... thích nhất là đi chợ , nào rau, thịt cá thậm chí cả cái chậu hoa rồi nước mắm dầu ăn.... thập cẩm cho vào cốp hết đi về ko ai biết mình đi chợ.., chứa được 3 cái mũ bh và nhiều cái linh tinh nữa... Dừng lại mỗi khi đèn đỏ hay phanh gấp thì khi ga lên rất bốc chạy êm và chở được nhiều thứ. ah có một cái ghét là mỗi khi đổ xăng thay vì đứng mở thì phải ngồi hì hục mở mở đóng đóng ....ghét nhất cái này Tuy nhiên mình và ng nhà cũng sử dụng nhiều xe ga nhưng đến giời mình thấy hai con này hay và kinh tế nhất từ khi mình biết đi xe đến giờ..... Mình đã đi nhiều hãng xe và thấy SYM thì nhanh tã và hao xăng tuy nhiên dáng đẹp, Yamaha cũng hao xăng nhưng hơn nhiều hãng xe khác dáng cũng rất đẹp. Piaggio thì có vẻ thời thượng nhưng theo ý kiến và thẩm mĩ và mình thì chưa được đẹp, đồ đắt xe nó cứ tù tù thế nào á lại còn vụ uống xăng như ún bìa hix con Piaggio LX nhà mình chỉ dám đi ăn cỗ thui, mối lần xe hỏng thay gì toàn tiền triệu hix hix Cty có em mua Fly thì đang ân hận mãi vì đã mua nó. Honda: ổn ko chê vào đâu được về xe của nó chỉ chê nó chém mình ác quá toàn làm giá cao chót vót. Suzuki: em ko đi của hãng này bao giờ
gj
Trả lời 14 năm trước
Theo mình 2 xe này dành cho 2 phân khúc thị trường hoàn toàn khác nhau. Lead thường dùng cho nữ nhiều với kiểu dáng lịch sự, nhẹ nhàng, tiết kiệm xăng hơn... Nouvo LX hợp hơn với nam thanh niên với kiểu dáng thể thao, góc cạnh, máy khỏe nhưng hao xăng hơn Lead...
Ninh Công Hồng
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thầy bạn nên chọn mua xe Lead ? Vì chế độ đãi ngộ trước và sau bán hàng tốt, chạy tiêt kiệm nhiên liệu hơn , Nếu là Nữ nên mua xe này đi thì tốt , đẹp nhất....
Trần Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhiều ý kiến nên cũng lăn tăn quá đi. Hic, em thích LX 125 lắm lắm lắm ý nhưng nghe nhiều ng phàn nàn về nó quá nên cũng ngại.
DHVT
Trả lời 14 năm trước
Tớ chả ưng cả hai con, vừa to, nặng nề cồng kềnh, được mỗi cái Cốp TO, xe tự động, có chị bị ngã vì khi lên dốc tự nó tăng ga, bạn biết xe Toyota Nhật rùi đó. Tốt nhất, nhà rộng bạn nên mua cả hai về chạy thử cho biết!
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Các chú chả hiểu biết gì về xe máy cả mà lại cứ nói lung tung>>!

1. Xét về mặt thẩm mỹ: Nếu 1 người đi xe lead & sau đó đi xe LX125 thì đương nhiên ngồi lên LX trông sanh trọng quý phái hơn nhiều nhiều Lead (đặc biệt là Girl kute mà ngồi lên LX125 thì... thôi rồi lượm ơi..!).

2. Xét về kinh tế: Xe Lead là của HonDan VN mà Honda VN thì rất khốn nạn (nó giảm giá thành = cách tháo bớt 1 chân trống đi) + + mà khi mua hàng của YAMAHA sẽ đc 2 lần thay dầu free naz (xe mới ko bao giờ nát mà phải bảo dưỡng nên HonDa mới ra kái trò 6 lần / năm, tôi kòn lạ gì cái trò bịp của chúng nó), Nếu xét về tiết kiệm xăng thì cùng lắm là 1 năm bạn thêm 200k tiền xăng là hết vị.

3. Xét về kỹ thuật: Tuổi thọ của xe LX125 theo tôi là 10 năm hoặc lâu hơn còn nếu Lead mà ngon lắm thì chắc cũng đc 11 năm là cùng (ngang cơ thui) + chế độ sau bán hàng của YAMAHA tốt hơn rất nhiều so với Honda + gầm của Lead rất thấp nếu lao lên vỉa hè thì tan máy vì đập gầm mất thô...

4. Tóm lại nếu mua Lead thì chắc chắn sẽ hối hận vì LX 125 ngon hơn nhiều

Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước

Thế này ạ ! E thấy LEAD dành cho U40 và nặng >50kg lùn một chút cho hợp dáng (còn trẻ đi cũng chẳng sao miễn là không quan tâm đến style- ghét mỗi cái ra đường nhiều người đi quá trẻ cũng như già lẫn cả lộn) LX việt nam Em cũng đã đi qua mới đầu thì thích rồi sau cũng kêu to không kém thà bỏ thêm mua LX nhập mà chạy khỏi phải lăn tăn. Đứa bạn E mua LEAD rồi bây giờ quay sang thích Joyride của SYM nhìn cũng giống AB ( con gái chẳng bít thế nào mà lần). Em thì nhắm NV Lx nên cố gắng dắt về. Có bác nói ở trên rồi 1 năm cùng lắm là hơn 200k tiền xăng - Cám ơn bác nha E càng quyết tâm hơn !

Phan Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Đang nói về Lead(HDVN) và Lx125(Piagio VN) mà sao lắm người đá sang cả Yamaha vào

Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước

tất nhiên là chọn LX. hehe