Citi 100 kêu cạch cạch trong máy là bị gì?

Xe mình có tên HADOSIVA, hình thức như dream, chỉ khác ở chỗ máy Dealim, tên thường gọi là Dream Hàn quốc . xe mình đi khoảng 50.000km thì bắt đầu có tiếng kêu cạch cạch trong máy, lúc galenti nghe rất rõ.
Lúc đó có đem ra tiệm sửa, ông thợ nói bị kêu nồi, mình đã thay luôn nồi 3 càng, thay 4 lá nối sau mà vẫn ko hết. ông thợ mới nói là chắc bị kêu ắc piston, mình cho tháo ra thay ắc piston mà vẫn không hết . tốn hơn 1tr mà vẫn ko hết bệnh, để chạy luôn tới giờ vì thấy máy vẫn mạnh, xe mình đi QL1A chạy 90km/h là bình thường.
Giờ mình muốn làm cho nó hết kêu cạch cạch thì phải sửa gì nữa đây? ai có kinh nghiệm sửa xe Ci ti 100 thì chỉ dùm, cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Dòng xe này bị con heo số và số 3 hay bị lỡ .Côn thì bị hú nói chung xe bác bị nhiều bệnh lém zên bị zũ ắc zên bị mòn hoặc cam cò bác chịu khó kiếm thợ gồ chẽ máy ra làm lại hết luôn làm một lần cho chắc và thợ nó ko bày vẽ đỗ thừa này nọ