Ex của em đi số 4 là kêu cạch cạch, các bác nói xem nó bị gì?

Tình hình là dạo gần đây con Ex của em chạy bình thường thì ko sao. Nhưng đến khi đi chậm lại tầm 15-20km/h, đi bằng số 4 thì phát ra tiếng kêu cạch cạch cạch Em ko biết nó kêu ở đồ nhựa hay ở xích nữa, kêu to lắm các anh ạ giúp em với, em chưa dám đem ra thợ vì sợ nó chuẩn bệnh linh tinh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng rùi khi bác đi nhank thì ko sao hoặc đi số 1 2 3 ko sao số 4 là bị kêu tiếng xích chùng quá đi tăng xick đi . chịu khó tăng là ukie ngay. ko nên để xick quá chùng xe đi tốn xăng [:D][;)]