Wave rs hay kêu lạch cạch lúc đang đi trên đường ko biết kêu gì nữa?Mong các bn giúp đỡ?

Mình đang đi con rS..chạy để ý nhìn nó kêu lạch cạch ở chổ gần nồi máy hoài.Đã đi ra cho người ta canh lại nhưg chạy vào hẻm hay nhữg chổ yên tỉnh vẩn nghe tiếng lạch cạch...k bít bị gì nữa mong các bạn zúp đỡ.
Trả lời 16 năm trước
Cái đó không rõ được đâu chỉ đem ra thợ cho họ coi mới biết được bạn ơi!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Tiếg cạch phía dưới chân chống, hoặc phía trên 1 chút...mỗi khi qua gờ giảm tốc hay thắg gấp...??? ko loại trừ khả năng chén cổ bị hư...phần phuộc trước đó bác... [:(]
Nguyen Son
Trả lời 15 năm trước
Nhiều thợ kém không biết đâu bạn ơi. lúc đầu đem ra thợ họ tìm mãi không ra. tiếng kêu rất khó phát hiện chỗ kêu vì phải đi đủ lực nó mới phát ra nhưng lúc đó lại ngồi trên xe nên không thể xác định chính xác. xe dream cũ của mình cũng bịn hiện tượng trên và nguyên nhân của nó là bộ nhông xích bị mòn.