Xe chạy xa khoảng 10km là máy kêu bị gì?

Xe chạy xa khoảng 10km là máy kêu bị gì? Hồi mới mua về chạy được khoảng 2 tháng là bị, tôi có đem ra tiệm chỉnh nhưng nó vẫn kêu. Vừa rồi tôi có đưa ra lại thì được nhân viên báo là lỗi động cơ và phải tháo máy nhưng tôi không chịu? Xin giải đáp cho tôi biết!
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Máy cái xe này thì xe mới cũ gì máy cũng kêu như trâu bò-> khuyên bạn cứ giữ nguyên.

Bạn chỉ kêu nó chỉnh lại súc páp, nồi cho ổn là ok->

đem ra head chỉnh nhé u

Ra head sơn minh->

thợ tốt.

Nếu nó nói xe bạn bị lỗi động cơ trong thời gian bảo hành-> bạn hỏi nó giờ phải làm sao ?

vì xe này được bảo hành 2 năm hoặc 20 000 km cho sườn và máy.

Nếu ko ổn thì bạn bán lại giá rẻ đi->

mua xe khác chạy.

Thành thật khuyên bạn

Vậy nhé bạn, mong bạn có xe đi tốt nha