Tư vấn dùm em về hayate suzuki?

Anh chị nào đã sử dụng qua hayate thì làm ơn cho em biết một số ý kiến: +Có hao xăng hơn mấy tay ga khác không?(em nghe nói khoảng 25k/lit xăng mà không biết đúng không) +Máy móc mau xuống không? +Có nên mua hay không (em chỉ có khoảng 27tr thôi...nếu đủ thì em đã chọn ab rồi) Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
  1. Tui cũng đang chạy Hayate nè, thường đi làm tốc độ 70-80km/h mà đổ 60k (khoảng 3.5l) xăng đi đuợc 150km ==> hơn 40km/l đó.
  2. Chất lượng thì khỏi bàn, đi rồi là biết tốt ra sao, không cần nói mắc công bị vu khống PR, tự sướng này nọ!
  3. Giá tiền: hợp lý nhất và không bị nâng giá (có lẽ kiểu dáng Su không bắt mắt, nên ít hút hàng)

Tóm lại, theo tui, chọn mua con này là giải pháp tối ưu nhất cho những tiêu chí vừa nêu!

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Đã từng chạy 1 e Hay đời đầu ..... mới bán lại 6/2009 .
Trong 1 năm đầu chạy thì ok lắm , máy mạnh , vọt , cái này mà đua là chấp AB chạy trước .
Còn xăng thì cứ đổ đầy bình chạy được 180km ( chẳng biết bình nó nhiêu )
Qua năm thứ 2 thì bắt đầu thấy hao xăng hơn ..
Năm thứ 3 thì bán rồi

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Con hayate tui đi từ cuối 2007 đến nay vậy là mấy năm nhỉ? Đồng hồ countermetre chưa đứt, gần qua con số 30k km, vậy mà giờ muốn lên hơn 100km/h vẫn ko có gì khó khăn cả! Xăng cộ thì nói ở trang đầu rồi.
Nên nhớ chất lượng xe là rất quan trọng, nhưng đừng quên câu: của bền tại người nha!