Các anh tư vấn dùm em về Little Cup 50cc?

Hiện tại em đang là học sinh cấp 3 . Em có niềm đam mê Little Cup , nhưng k đủ đìu kiện để mua loại 110cc [ vì giá qá đắt ] nên em mún hỏi về Little Cup 50cc .. Các anh cho em hỏi về giá cả hợp lý và về độ bền của xe .. và địa chỉ mua .. Thanks các anh đã đọc 2pic và tư vấn cho em .. Chân thành cám ơn

hao
Trả lời 11 năm trước

e co 1 con ban roi chay chan lam nhung duoc may rat em , luc truoc e mua 30 chai mau kem ban roi bay h con lai cai yen sau va yen truoc gin luon vi e do yen lai bac ve an giang thu nay nhieu e xai ipad ko bo dau duoc