Cho em hỏi chất lượng xe hayate cu suzuki?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Câu hỏi của bạn có cả 1 topic trên đây rồi á, bạn vô đây tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/hoidap/3893/33972/hoi-ve-chat-luong-xe-hayate.html

Luân
Trả lời 13 năm trước

Mình chạy con này được 22k cây số rồi. Hôm trước ghé bảo hành họ bảo hết thời gian rồi. Mình đồng ý bảo dưỡng + thay bi cổ + vệ sinh nồi + thay các loại nhớt. mất 500k. nhưng xe chay bốc. Và anh kỹ thuật viên làm xe cũng rất nhiệt tình (vì trả tiền mặt mà ).

Nói chung xe này chạy bền do giàn cơ cứng, đằm xe. Mình chạy ầm ầm qua ổ gà mà đèn đóm vẫn cứ ok. Với số tiền bỏ ra là ok.

Chúc bạn chọn được xe ưng ý.

www.24NHA.com